Đặt phòng
  • Ngày đến
  • Ngày đi
  • Người lớn
  • Trẻ em (<6)
Đặt phòng

Giới thiệu

Chào mừng đến với Sea Star Resort, Đảo Phú Quốc! 
Tọa lạc trên bãi biển xinh đẹp tại thị trấn Dương Đông, Khu nghỉ dưỡng Sao Biển cung cấp các phòng nghỉ đơn giản mà tiện nghi cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo. Từ  bóng mát của những cây dừa, cây bàng vùng biển cũng góp phần tạo nên những bóng mát tự nhiên, che chắn và tô điểm thêm vẻ đẹp của bãi biển. Điểm nổi bật tự hào là Khu nghỉ dưỡng Sao Biển sở hữu được một trong những bãi biển đẹp nhất đảo Phú Quốc.

Được thiết kế theo dạng phòng ( building) và những căn Bungalow với  ý tưởng thể hiện sự thân thiện, tôn trọng môi trường và bản sắc văn hóa địa phương, và với mong muốn mang lại cho du khách  một trãi nghiệm khó quên cho  kỳ nghỉ khi đến Đảo Ngọc Phú Quốc, Khu nghỉ dưỡng Sao Biển luôn nổ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất với thái độ ân cần, chu đáo, các phòng rộng rãi, sạch sẽ, giá cả hợp lí. Đến Phú Quốc du lịch nghỉ dưỡng, Khu nghỉ dưỡng Sao Biển là một trong những lựa chọn lí tưởng cho chuyến đi của bạn! 

 

VỀ ĐẢO PHÚ QUỐC
Chỉ có 45 phút bay từ thành phố Hồ Chí Minh, đảo Phú Quốc nằm ở bờ biển phía Nam của đất nước, nơi lý tưởng cho du khách với thiên nhiên, cảnh quan tuyệt đẹp và người dân địa phương hiếu khách đến đa dạng về văn hoá.
Người dân Phú Quốc rất thân thiện và chu đáo, cộng với vẻ đẹp tinh khiết của các thắng cảnh thiên nhiên hoang sơ như Bãi Sao, Bãi Dài, BãiTrường và Hòn Mông sẽ chinh phục du khách khi đến đây, một bầu trời biển xanh bất tận đầy hứng thú, cuộc sống của những ngư dân làng chài và hải sản phong phú với giá cả hợp lí, đây là nơi mà những nụ cười dễ thương của ngư dân luôn ân cần chào đón du khách.

Có 02 cách chính để đến Phú Quốc. 

Bằng đường hàng không: Tất cả những gì bạn cần biết khi bay đến Phú Quốc, bao gồm thời gian biểu, thông tin đặt chỗ, thời gian bay…tại Hãng hàng không Vietnam Airlines, Viet Jet và Jet Star. 

Bằng đường biển: Đầy đủ thông tin chi tiết thời gian đến và đi từ Gạch Giá và Hà Tiên của các chuyến tàu, lịch trình, chi phí và các lựa chọn dịch vụ quốc tế tại http://superdong.com.vn